Doanh nghiệp giới thiệu

Tổng Công ty 36
Công ty Nano
Áp lực Đông Anh
An Phát
Công ty Sigma Việt Nam
Công ty Cổ phần thiết bị giáo dục và Khoa học kỹ thuật Ngân Hà

Liên kết website

Nghi Lộc 1
Khóa 70-73
Du lịch Cửa Lò
Vũ Đăng Hiến
Nguyên Hùng
Lê An Tuyên

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Hội

Đăng bài viết

Ban liên lạc Hội cựu học sinh cấp 3 Nghi Lộc 1 tại Hà Nội họp thường niên

Thứ sáu - 25/09/2015 00:25


Nằm trong chương trình hành động thường niên, chiều qua, tại Nhà khách Dân tộc, Ban liên lạc Hội cựu học sinh cấp 3 Nghi Lộc tại Hà Nội đã hợp thường niên, nhằm đánh giá kết quả công tác hội đầu năm 2015, bàn nội dung phương hướng hành động những tháng cuối năm 2015 và đầu năm 2016.

Trong năm qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn, song BLL vẫn duy trì tốt các hoạt động của Hội theo đúng tôn chỉ mục đích. Hoạt động của hội trong thời gian vừa qua, tập trung vào những nội dung chính như: Duy trì hoạt động tình nghĩa: tổ chức thăm hỏi Hội viên ốm đau,  phúng viếng, động viên  khi gia đình Hội viên có người thân thân qua đời, thăm hỏi thầy cô ốm đau khi chuyển ra điều trị tại các bệnh viện ở Hà Nội; Duy trì phong trào khuyến học, khuyến tài; Duy trì, mối quan hệ chặt chẽ với Nhà trường địa phương; làm tốt công tác truyền thông, tuyên truyền gương ngưòi tốt, việc tốt, quảng bá hoạt động của Hội, của trường trên Websites của Hội.
Trên cơ sở tôn chỉ mục đích, mặc dù đang gặp nhiều khó khăn, nhưng quyết tâm của BLL là tiếp tục duy trì hoạt động của Hội. Trọng tâm công tác mà BLL quyết định đó là: Duy trì hoạt động tình nghĩa; Củng cố kiện toàn bộ máy lãnh đạo - điều chỉnh một số ví trí công tác cho phù hợp với thực tế nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của BLL; Duy trì hoạt động khuyến học, khuyến tài theo đúng tôn chỉ mục đích trên cơ sở nâng cao chất lượng, và ý nghĩa giáo dục, đổi mới nội dung công tác khuyến học; Thống nhất điều chỉnh lại hoạt động sinh hoạt của Hội như sau: Duy trì họp mặt thường xuyên BLL một năm một lần và  tổ chức gặp mặt  toàn thể  Hội viên 2 năm một lần. Đổi mới tổ chức hoạt động gây quỹ khuyến học nhằm thực hiện thắng lợi chương trình khuyến học khuyến tài mà Hội đã đề ra. BLL rất mong nhận được sự chia sẻ, đóng góp kinh phí của Hội viên và các nhà hảo tâm để duy trì hoạt động của Hội.
BBT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin mới gửi

Đăng ký thành viên

Thăm dò ý kiến

Theo bạn website này:

Giao diện đẹp, bố trí hợp lý

Mọi thứ tạm ổn

Cần bổ sung chức năng diễn đàn

Cũng bình thường

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 92

Máy chủ tìm kiếm : 38

Khách viếng thăm : 54


Hôm nayHôm nay : 8161

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 205916

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7887560