Doanh nghiệp giới thiệu

Tổng Công ty 36
Công ty Nano
Áp lực Đông Anh
An Phát
Công ty Sigma Việt Nam
Công ty Cổ phần thiết bị giáo dục và Khoa học kỹ thuật Ngân Hà

Liên kết website

Nghi Lộc 1
Khóa 70-73
Du lịch Cửa Lò
Vũ Đăng Hiến
Nguyên Hùng
Lê An Tuyên

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Hội

Đăng bài viết

Thông báo về việc dừng hoạt động trang diễn đàn nghiloc1.org

Thứ sáu - 21/06/2013 06:28


Căn cứ vào ý kiến góp ý xây dựng của các thành viên Ban liên lạc và đông đảo bạn đọc. Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch danh dự Lê Doãn Hợp, để thống nhất mọi hoạt động thông tin, truyền thông của Hội, hướng tới mục đích thống nhất ý chí, hành động, xây dựng Hội ngày càng vững mạnh. Ban lãnh đạo xin trân trọng thông báo tới nhóm quản trị diễn đàn htt:/WWW.nghiloc1.org và toàn thể Hội viên về việc dừng hoạt động của diễn đàn như sau:

Trước khi Hội chưa được kiện toàn, một số Hội viên đã có sáng kiến lập ra diễn đàn nghiloc1.org, đây là việc làm tích cực và sáng tạo. Diễn đàn đã có tác dụng trong việc kết nối các thành viên của Hội, nhất là hội viên trẻ. Ban lãnh đạo đánh giá cao cống hiến và sự sáng tạo của nhóm tác giả diễn đàn. Tuy nhiên, phạm vi hoạt động của diễn đàn còn hẹp, chủ yếu tập trung cho các bạn trẻ, chưa tương xứng với tầm vóc và ảnh hưởng của Hội, do vậy, chưa thể đại diện cho tiếng nói chung của Hội cựu học sinh cấp 3 Nghi lộc 1 tại Hà Nội.

Đến nay, Hội đã được kiện toàn và hoạt động ngày một nền nếp, Hội đã chính thức khai trương và đưa vào hoạt động Website: nghiloc1.hanoi.vn. Đây là diễn đàn chính thống, là tiếng nói chính thức của Hội cựu học sinh cấp 3 Nghi Lộc 1 tại Hà Nội. Để tiện cho việc quản lý, điều hành, nâng cao chất lượng Website, tránh mọi vấn đề không hay có thể xảy ra, lãnh đạo Hội quyết định thông báo tới quản trị diễn đàn nghiloc1.org và các Hội viên cùng đông đảo bạn đọc:

1.      Dừng hoạt động của diễn đàn htt:/WWW.nghiloc1.org kể từ ngày 25/11/2011.

2.      Theo đề nghị của nhóm quản trị, Hội sẽ thanh toán đầy đủ số tiền chi phí xây dựng, thuê bao, quản trị (7,325 triệu đồng) cho nhóm tác giả diễn đàn.

3.      Bà Đặng Thị Sáu - phụ  trách tài chính; Ông Nguyễn Đức Quân - phụ trách văn hoá, thể thao của Hội và nhóm quản trị diễn đàn chấp hành thông báo của lãnh đạo Hội.

Ngày 23/11/2011

Thay mặt BLL

Trưởng ban - Vũ Đăng Hiến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: nghiloc1.org
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

 

Tin mới gửi

Đăng ký thành viên

Thăm dò ý kiến

Theo bạn website này:

Giao diện đẹp, bố trí hợp lý

Mọi thứ tạm ổn

Cần bổ sung chức năng diễn đàn

Cũng bình thường

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 19


Hôm nayHôm nay : 4996

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 211280

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7892924