Doanh nghiệp giới thiệu

Tổng Công ty 36
Công ty Nano
Áp lực Đông Anh
An Phát
Công ty Sigma Việt Nam
Công ty Cổ phần thiết bị giáo dục và Khoa học kỹ thuật Ngân Hà

Liên kết website

Nghi Lộc 1
Khóa 70-73
Du lịch Cửa Lò
Vũ Đăng Hiến
Nguyên Hùng
Lê An Tuyên

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Đăng bài viết

Ban liên lạc Hội học sinh cấp 3 Nghi Lộc 1 tại Hà Nội gặp mặt đầu xuân Giáp Ngọ

Thứ hai - 10/03/2014 23:32Thực hiện chương trình toàn khóa, nằm trong chương trình hoạt động thường niên của Hội. Hôm nay tại Nhà khách Dân tộc, BLL Hội cựu học sinh cấp 3 Nghi Lộc 1 tại Hà Nội đã tổ chức gặp mặt đầu xuân, bàn nội dung phương hoạt động của Hội trong năm 2014. Sau nội dung báo cáo kết quả hoạt động của hội trong năm 2014 và định hướng chương trình hoạt động năm 2014.
Sau khi thảo luận, BLL đã nhất trí thông qua 7 nội dung hoạt động trong năm 2014 như sau:

 

        1- Tiếp tục tăng cường tuyên truyền, giáo dục truyền thống quê hương Nghi Lộc, lòng tự hào về mái trường thân yêu, về tổ chức Hội cựu học sinh cấp 3 Nghi Lộc 1 tại Hà Nội cho đông đảo hội viên đặc biệt là các thế hệ trẻ mới từ quê ra Hà Nội học tập. 
      2. Tiếp tục kiện toàn và nâng cao chất lượng hoạt động của Ban liên lạc. Trong đó tập trung củng cố hoạt động của các chi Hội (Khóa), nêu cao vai trò của Chi hội trưởng.        
      3- Điều chỉnh chương trình khuyến học - khuyến tài, phù hợp với đặc điểm, tính chất của hội. Bắt đầu từ năm học 2014-2015, không trao thưởng dàn đều cho tất cả các cháu học sinh trường Trung học phổ thông Nguyễn Duy Trinh trúng tuyển và nhập học vào các trường Đại học tại Hà Nội mà lựa chọn những học sinh có kết quả cao trong kỳ thi đại học hàng năm để trao thưởng. Các đối tượng khác giữ nguyên như chương trình khuyến học khuyến tài đã đề ra.
      4- Tổ chức diễn đàn Cựu học sinh cấp 3 Nghi Lộc 1 tại Hà Nội là lực lượng vũ trang qua các thời kỳ vào dịp kỷ niệm 30/4/2014
       5- Duy trì các hoạt động tình nghĩa như tri ân thầy cô giáo, thăm hỏi động viên gia đình Hội viên khi gặp khó khăn hoạn nạn và các hoạt động tình nghĩa theo tôn chỉ, mục đích của Hội. Ban liên lạc giao quyền chủ động thăm hỏi Hội viên, phúng viếng bố mẹ hội viên khi qua đời, mọi chi phí Hội sẽ hoàn trả sau theo đúng quy định.   
   6- Thống nhất hoạt động và nâng cao chất lượng, nội dung, hình thức  Website của Hội. Động viên đông đảo Hội viên viết bài, đưa tin hoạt động của chi hội, tuyên truyền về quê hương, về mái trường thân yêu, về thầy cô, bạn bè…..
    7. Phối hợp chặt chẽ với lãnh đạo nhà trường và các tổ chức đoàn thể khác để thực hiện tôn chỉ mục đích, giữ vững uy tín, truyền thống của Hội, của trường.
Đặc biệt, trong chương trình gặp mặt đầu xuân, BLL đã được nghe giọng hát ngọt ngào, đầm ấm, ca ngợi quê hương, con người Nghi Lộc do ca sỹ Quế  Thương và Thanh Loan thể hiện. Đây là quà tặng của Đại tá, anh hùng lao động Nguyễn Đăng Giáp gửi tới BLL nhân gặp mặt đầu xuân Giáp Ngọ 2014. 

 
 Ban liên cũng chân thành cảm ơn lãnh đạo nhà khách Dân tộc đã tận tình phục vụ để cuộc gặp mặt thành công tốt đẹp
                                                                                                                                                     Ban biên tập
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin mới gửi

Đăng ký thành viên

Thăm dò ý kiến

Theo bạn website này:

Giao diện đẹp, bố trí hợp lý

Mọi thứ tạm ổn

Cần bổ sung chức năng diễn đàn

Cũng bình thường

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 55


Hôm nayHôm nay : 1182

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 50795

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12061543