Doanh nghiệp giới thiệu

Tổng Công ty 36
Công ty Nano
Áp lực Đông Anh
An Phát
Công ty Sigma Việt Nam
Công ty Cổ phần thiết bị giáo dục và Khoa học kỹ thuật Ngân Hà

Liên kết website

Nghi Lộc 1
Khóa 70-73
Du lịch Cửa Lò
Vũ Đăng Hiến
Nguyên Hùng
Lê An Tuyên

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Đăng bài viết

Diễn văn khai mạc Diễn đàn gặp mặt Doanh nghiệp

Thứ sáu - 21/06/2013 15:19


KHAI MẠC DIỄN ĐÀN

“Tri ân trường cũ, khuyến học, khuyến tài”

Kính thưa: Đ/c Vương Đình Huệ, UVTW Đảng, BT Bộ TC, cựu học sinh C3 NL1 Khóa 1971-1974.

Kính thưa: Đ/c Lê Doãn Hợp, nguyên UVTW Đảng, BT Bộ TT-TT, Chủ tịch Danh dự Hội cựu Học sinh C3 NL1- Hà Nội, cựu học sinh khóa 1965-1968.

Kính thưa thầy Hoàng Văn Thái, Hiệu trưởng nhà trường, cựu học sinh C3 NL1 Khóa 1971-1974.      

Kính thưa: Các bác, các anh, các chị cựu HS C3 NL1 là những nhà lãnh đạo-quản lý, nhà doanh nghiệp, nhà khoa học, nhà giáo, nhà văn, nhà báo… đang hoạt động trên nhiều lĩnh vực trên địa bàn Hà Nội. Cho phép tôi thay mặt Ban LL Hội cựu HS C3 NL1 tại Hà Nội cảm ơn sự có mặt của các vị trong buổi gặp mặt giao lưu ngày hôm nay; xin kính chúc quý vị mạnh khỏe, tiếp tục phát huy bản chất, truyền thống của quê hương Nghi Lộc anh hùng, phấn đấu thành đạt hơn nữa trong sự nghiệp và hạnh phúc trong cuộc sống.Trưởng ban liên lạc đọc Diễn văn tại Diễn đàn

Kính thưa quý vị: Hội cựu HS C3 NL1 ở Hà Nội ra đời năm 1991, đến nay vừa tròn 20 năm. Sự ra đời của Hội ghi nhận tấm lòng hiếu thảo, đạo lý uống nước nhớ nguồn của những người học trò với mái trường thân yêu của mình. Trong thời gian đó, do điều kiện kinh tế - xã hội còn khó khăn, hoạt động của Hội có ở mức độ, các hội viên chưa có điều kiện để giao lưu, gắn kết với nhau. Tuy chưa làm được nhiều lắm cho Hội viên, nhưng ít nhiều đó cũng là dấu ấn, của những người con Nghi lộc đã từng học dưới mái trường cấp 3 NL1.

Đến nay, chưa có một thống kê đầy đủ có bao nhiêu cựu HS cấp 3 NL1 đang sống và công tác tại Thủ đô Hà Nội. Nhưng điều đáng mừng và rất tự hào là những người đã từng học tập và trưởng thành từ mái trường cấp 3 NL1 ở Hà Nội hiện nay có nhiều người là lãnh đạo cao cấp của Đảng, Nhà nước, nhiều nhà quản lý, nhà khoa học, nhà giáo, nhà doanh nghiệp giỏi trên nhiều lĩnh vực...Hội nghị toàn thể Hội viên ngày 28/9/2011 đã kiện toàn BLL, và đã thống nhất ra điều lệ và chương trình hành đông của Hội, có thể nói hiện nay chúng ta rất thuận lợi về nhiều mặt, nếu chúng ta đoàn kết, bắt tay hợp tác thì chất lượng hiệu suất công tác, đời sống vật chất, tinh thầncủa Hội viên sẽ tốt hơn. Đây là thời cơ thuận lợi để các thành viên của Hội đoàn kết, hợp tác cùng phát triển.

 Kính thưa quý vị:  Nằm trong chương trình hướng về kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường cấp 3 NL1, được đông đảo Hội viên tín nhiệm giao trọng trách làm sợi dây kết nối các thế hệ học sinh cấp 3 NL1 đang sống và công tác tại Hà Nội. Ban liên lạc Hội trân trọng kính mời các thế hệ cựu HS cấp 3 NL1 là những  nhà doanh nghiệp, nhà lãnh đạo, nhà quản lý, nhà khoa học, nhà giáo....tới dự buổi gặp mặt giao lưu kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội và hướng tới 50 năm ngày truyền thống nhà trường với chủ đề: ‘Tri ân trường cũ, nối vòng tay lớn, khuyến học khuyến tài” với mục đích tạo cơ hôi để các nhà doanh nghiêp, các nhà khoa học, nhà quản lý... giao lưu, giới  thiệu, quảng bá về mình, chia sẻ những thuận lợi, khó khăn cũng như kinh nghiệm trong công việc, qua đó tìm hiểu, bắt tay liên kết, tạo cơ hội giúp đỡ nhau cùng phát triển; Đồng thời cũng qua diễn đàn này mong các đại biểu nhất trí về một quan điểm, sự cần thiết phải xây dựng quỹ khuyến học, khuyến tài sâu rộng trong Hội viên nhằm tri ân trường cũ, động viên, khuyến khích hội viên phấn đấu giành kết quả cao trong học tạp và trong công tác.

Chúng tôi mong rằng trong buổi  gặp mặt này các vị đại biểu thống nhất ý chí và thể hiện bằng hành động với chủ đề “ Tri ân trường cũ, nối vòng tay lớn, khuyến học, khuyến tài”.,

Thay mặt BLL xin kính chúc quý vị mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt trong sự nghiêp. Chúc hội cựu HS cấp 3 NL1 phát triển ổn định, vững chắc, làm cầu nối gắn kết mọi thành viên của hội trong Đại gia đình C3 NL1 tại Hà Nội.

Xin trân trọng cảm ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin mới gửi

Đăng ký thành viên

Thăm dò ý kiến

Theo bạn website này:

Giao diện đẹp, bố trí hợp lý

Mọi thứ tạm ổn

Cần bổ sung chức năng diễn đàn

Cũng bình thường

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 70


Hôm nayHôm nay : 1213

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 50826

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12061574